Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Ms Hà:
0937185888
Mr San:
0934453968

Bộ lọc hấp thụ bụi hiệu quả cao - Bộ lọc HEPA

Giá: vnđ

HEPA Filter - Bộ lọc hấp thụ bụi hiệu quả cao

Xuất xứ: Cambridge Filter

Nhập khẩu: An Thy Co.,LTD

 

Mô Tả:

High Efficiency Particulate Arresting  viết tắt HEPA một loại bộ lọc không khí. Bộ lọc đạt tiêu chuẩn HEPA có nhiều ứng dụngbao gồm cả sử dụng trong y tế cơ sở, bệnh viện, ô tô, máy bay, và nhà cửa. Các bộ lọc phải đáp ứng một số tiêu chuẩn về hiệu quả lọc như những quy định của Bộ Năng lượng Hoa Kỳ (DOE).
Để hội đủ điều kiện tiêu chuẩn như HEPA, một bộ lọc không khí phải loại bỏ 99,97% của tất cả các hạt lớn hơn 0,3 micromet
từ không khí đi qua. Một bộ lọc được đủ điều kiện như HEPA cũng là đối tượng để phân loại chất lượng filter.
 

Series lọc Absolute Filter l thỏa mãn tuyệt đối tất cả các nhu cầu cấp độ lọc không khí HEPA  của bạn và có sẵn trong ba loại:

  THINFIL (Low Profile Mini-Pleat) cung cấp giảm áp thấp và tiêu thụ điện năng thấp cho phòng sạch và các ứng dụng bảo vệ làm sạch.

  Dạng tách ra (Separator type) xuất hiện trong các tiêu chuẩn và các model giảm áp lực thấp và là hoàn hảo cho các phụ kiện xử lý không khí (AHUs).

  V Bank là một năng lượng hiệu quả, giải pháp giảm áp suất thấp cho các ứng dụng khối lượng luồng không khí cao như AHUs.

Series Absolute Filter l là khả dụng hiệu quả trong dải lọc từ 99,97% và 99,99% + (@ 0.3μm). Đối với tất cả các ứng dụng HEPA của bạn , series Absolute Filter I là giải pháp tuyệt đối của bạn.

Test Criteria                      Standard                      Silver Seal            
0,3 µm
Efficiency 99,97% 99,99%
Scan Tested _ Scan Tested    

 

Pressure Drop(Initial)

 

 

Standard Specifications

 

Componet Material/Usage Specifications 

Model                 All            
Componet Material Media Glass Fiber
Separator Hot melt Resin
Frame Aluninium (1,2T)
Frame Finish Anodized Aluminium      
Sealant Urethane Resin
Gasket APDM
Usage Specifications      

Max. Continuous

Operation Temperature (0c)   

60

Max. Peak Humidity

(% RH at 0 Condensation

100

Chức năng:

- Bộ lọc HEPA được cấu tạo từ một tấm thảm của sợi sắp xếp ngẫu nhiên. Các sợi thường được cấu tạo bằng sợi thủy tinh
đường kính từ 0,5 đến 2,0 micrometers. Yếu tố chính ảnh hưởng đến chức năng là đường kính sợi, dày lọc, và vận tốc mặt. Khoảng không giữa các sợi lọc HEPA lớn hơn nhiều so với 0,3 mm.
- Có giả định phổ biến rằng một hành vi lọc HEPA như một cái sàng, nơi các hạt nhỏ hơn so với việc mở lớn nhất có thể đi qua là không chính xác.

- Không giống như các bộ lọc màng ở kích thước lỗ rỗng này, nơi các hạt rộng như mở lớn nhất hoặc khoảng cách giữa các sợi không thể vượt qua trong giữa chúng ở tất cả, bộ lọc HEPA được thiết kế để nhắm mục tiêu các chất ô nhiễm và hạt bụi nhỏ hơn rất nhiều.
Những hạt sẽ bị mắc kẹt (nó dính vào sợi) thông qua một sự kết hợp của ba cơ chế sau: 

     

     1- Interception: Nơi các hạt theo luồng không khí đi trong một bán kính của một sợi và bám chặt vào nó.

    2- impaction: Nơi các hạt lớn hơn là không thể thoát ra khỏi thớ sợi bằng cách theo những đường cong uốn lượn của dòng không khí và bị dích chặt trực tiếp vào một trong các sợi lọc, hiệu ứng này gia tăng với giảm dần khoảng cách các sợi lọc và vận tốc dòng chảy không khí cao.

    3- Diffusion: Một cơ chế tăng cường đó là một kết quả của sự va chạm với các phân tử khí bằng các hạt nhỏ nhất, đặc biệt là những hạt có đường kính dưới 0,1 mm , bằng cách đó cản trở và làm chậm trong quá trình xuyên qua của chúng trong các filter. Hoạt động này là tương tự như chuyển động Brownan và làm tăng xác suất mà một hạt sẽ được ngừng lại bởi một trong hai cơ chế trên; nó trở nên nổi trội ở vận tốc dòng khí thấp.
 Diffusion chiếm ưu thế kích thước hạt đường kính dưới 0,1 mm . Impaction và interception chiếm ưu thế kích thước hạt đường kính trên 0,4 mm . Ở giữa, gần với Most Penetrating Particle Size (MPPS) 0,3 mm, cả hai khuếch tán và đánh chặn tương đối hiệu quả. Bởi vì đây là điểm yếu nhất trong hiệu suất của các bộ lọc, các thông số kỹ thuật HEPA sử dụng việc lưu giữ các hạt này để phân loại các filter. Cuối cùng, điều quan trọng là cần lưu ý rằng các bộ lọc HEPA được thiết kế để bắt giữ các hạt hiệu quả rất cao, nhưng chúng không lọc được các chất khí và các phân tử mùi. Môi trường đó đòi hỏi phải lọc các hợp chất dễ bay hơi hữu cơ, hơi hóa chất, thuốc lá, vật nuôi, và / hoặc mùi cần phải sử dụng bộ lọc than hoạt tính để lọc thay thế hoặc bổ sung cho một bộ lọc HEPA.

 

 

 

 

Pleat HEPA Filter - Bộ lọc nếp gấp HEPA

Giá: vnđ

(Theo đơn đặt hàng)

Separator HEPA Filter Standard/High Airflow

Giá: vnđ

(Theo đơn đặt hàng)