logo

Hệ Thống RO / UF

Quý khách vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất

GIỚI THIỆU

Việc sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược RO đã có từ khoảng những năm 1970 khi một số thị trấn ở nước Mỹ phụ thuộc vào việc lọc nước để loại bỏ các đặc tính có hại khỏi nước uống của họ. Khi đó các hộ gia đình bắt đầu thực hiện công nghệ này dưới dạng hệ thống lọc nước nhỏ, sau đó các bộ lọc lớn hơn bắt đầu được xây dựng cho các doanh nghiệp thương mại và nhà máy công nghiệp. Khi các quy định địa phương được áp dụng nhằm mục đích đảm bảo các tiêu chuẩn chính sách nhất định, các hệ thống thẩm thấu ngược RO ngày càng được cải thiện về độ an toàn và sản xuất nước chất lượng cao với lượng điện năng cần thiết để hoạt động thấp hơn. Lợi ích của những tiến bộ này trong công nghệ RO đã giúp cung cấp nước tinh khiết và có thể uống được ngay, không chứa các hóa chất không mong muốn, độc tố và các tạp chất khác, làm tăng mức sống của cộng đồng và góp phần vào lối sống lành mạnh. 
Bạn hãy tham khảo, kiểm tra lựa chọn tốt của chúng tôi về các hệ thống thẩm thấu ngược, từ nước lợ đến nước biển (thương mại và công nghiệp), đến các hệ thống màng của chúng tôi bao gồm hệ thống lọc nano, siêu lọc và làm sạch màng đóng vai trò là đơn vị tiền xử lý tuyệt vời và thường rất cần thiết.

HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TINH KHIẾT R.O & SIÊU LỌC U.F

Tại Việt Nam việc ứng dụng hệ thống RO / UF vào các hoạt động sản xuất, sinh hoạt không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, để đưa tới tay người tiêu dùng một hệ thống đảm bảo rất nhiều tiêu chí: 

 1. Chất lượng nước thành phẩm cao
 2. Chi phí đầu tư và diện tích sử dụng hợp lý
 3. Tiết kiệm chi phí vận hành (nước thải, vật tư tiêu hao...)
 4. Tuổi thọ hệ thống cao
 5. Các dịch vụ sau bán hàng

Đòi hỏi nhà cung cấp phải thực sự nghiên cứu chuyên sâu và có kinh nghiệm thực tế tại rất nhiều dự án. 

Với kinh nghiệm nhiều năm thi công các hệ thống cùng với đội ngũ kỹ sư dày dạn kinh nghiệm, An Thy tự tin sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, mang lại lợi ích lớn nhất đến với Khách hàng.

 

Thêm vào đó, là đại lý tại Việt Nam của nhiều nhà cung cấp lớn trên thế giới trong lĩnh vực xử lý nước (Pall Water, Thermax...), hệ thống được cung cấp bởi An Thy còn mang tới khách hàng nhiều giá trị khác:

 1. Dịch vụ bảo hành/bảo dưỡng tốt nhất, được hỗ trợ từ nhà sản xuất
 2. Vật tư thay thế sẵn sàng, không làm gián đoạn hoạt động sản xuất của Khách hàng kể cả sau khi hết thời gian bảo hành.
Hệ thống RO
 • Đa dạng công suất
 • Đa dạng nguồn nước
 • Tăng tuổi thọ màng
 • Giảm lượng nước thải
Hệ thống UF
 • Đa dạng công suất
 • UF module by Pall
 • Thiết kế nhỏ gọn
 • Hoàn toàn tự động