logo

Dịch vụ hóa chất

Công ty TNHH Công nghệ Môi trường An Thy với 10 năm kinh nghiệm xử lý nước Cooling-Boiler-Chiller và RO nên hơn ai hết An Thy hiểu được mong muốn của Quý khách hàng với một dịch vụ toàn diện, chất lượng và thật sự tiết kiệm tối đa chi phí xử lý. Chính vì điều đó, An Thy mang về Việt Nam các sản phẩm hóa chất Maxtreat của hãng Thermax -Ấn Độ. Thông qua việc là đại diện phân phối chính hãng tại Việt Nam, An Thy càng thêm niềm tin mang đến cho Quý khách một dịch vụ trọn vẹn nhất.

Themax Limited là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp hóa chất, thiết bị, giải pháp và dịch vụ xử lý nước. Đặc biệt, Thermax còn là nhà sản xuất Nồi hơi và hạt nhựa trao đổi Ion danh tiếng thế giới với trụ sở tại Ấn Độ.

Trong lĩnh vực xử lý nước, Thermax đã đưa ra dòng hóa chất Maxtreat với các tính năng tuyệt vời và đa dạng theo tiêu chuẩn NSF, FDA, HALAL..:

Công ty TNHH Công nghệ Môi trường An Thy tự hào là nhà phân phối các dòng hóa chất xử lý nước của Thermax tại Việt Nam. Với chính sách xuyên suốt “ Chinh phục mọi nguồn nước”, An Thy  sẽ mang lại cho Khách hàng sản phẩm, dịch vụ và kinh tế tốt nhất.