logo

Làm mềm nước cho Nồi hơi

Đối với các ngành công nghiệp sử dụng nồi hơi nói chung, việc sử dụng nước cứng có thể làm tắc đường ống, làm hỏng nồi hơi, bộ trao đổi nhiệt và nhiều thiết bị khác. Hệ thống làm mềm nước có thể ngăn chặn những tác động tiêu cực này. 

Thông qua quá trình trao đổi ion, hệ thống làm mềm nước loại bỏ magiê và canxi có trong nước bằng cách thay thế chúng bằng các ion natri. Khi nước cứng được đưa vào Hệ làm mềm, nó gặp một lớp hạt nhựa giữ các ion khoáng chất, giúp giải phóng các ion natri một cách hiệu quả.

Hệ thống làm mềm nước có khả năng hoạt động hết công suất lên đến 5-10 năm. Các thiết bị làm mềm nước của chúng tôi được thiết kế để có độ bền và độ tin cậy tối đa, giảm thiếu các sự cố liên quan đến hệ thống. Các ưu điểm khác của Hệ làm mềm nước bao gồm:

  • Giảm thiểu sự cáu cặn trên đường ống, thiết bị trao đổi nhiệt, balon hơi...
  • Kéo dài tuổi thọ nồi hơi
  • Giảm thiểu chi phí vận hành: giảm thất thoát nhiệt, giảm chi phí bảo dưỡng, đảm bảo công suất nồi hơi...
  • Tự động hoàn nguyên (theo thời gian, theo lưu lượng, theo độ cứng nước đầu ra...)
Không tìm thấy dữ liệu nào!